preloader

Cấy Ghép Răng Implant

Cấy ghép răng Implant - Khôi phục lại sức khỏe cho hàm răng

Khôi phục lại chức năng nhai vốn có của hàm răng cũng như tăng tính thẩm mỹ đang dần khiến răng Implant trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật dùng một chân răng nhân tạo cắm vào xương hàm tại vị trí của chân răng cũ đã bị hư hỏng, sau đó trồng một chiếc răng sứ lên. Phương pháp này giúp tăng tính thẩm mỹ và phục hồi hoàn toàn chức năng nhai.
unnamed (5)

Cấu tạo của răng Implant

Cấu tạo của răng Implant gồm có 3 phần:

  • 1 chân răng dạng xoắn ốc nằm ở sâu phía trong xương hàm
  • 1 trụ phục hình nằm ở trên chân răng xoắn ốc
  • Răng sứ Implant nằm ở trên cùng, được gắn với chân răng bởi keo chuyên dụng

Tại sao nên thực hiện trồng răng implant?

Hiện nay, phương pháp trồng răng implant được đông đảo khách hàng quan tâm bởi bên cạnh việc phục hình răng bị mất hiệu quả, kỹ thuật này có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những thiếu sót của biện pháp trồng răng truyền thống.

1. Mang tính thẩm mỹ hoàn hảo, giống như răng thật

Răng implant sau khi phục hình có màu sắc trắng sáng, độ bóng, hình dáng như răng thật, hoàn toàn sẽ không ai phát hiện được khi nhìn bằng mắt thường. Bạn có thể  ăn nhai bình thường mà không gặp phải vấn đề gì.

2. Không đau, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn

Răng Implant tồn tại độc lập trên hàm răng, không gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh cũng như không tác động đến cấu trúc của hàm răng như các phương pháp khác.

Toàn bộ quy trình cấy ghép implant được tiến hành trong điều kiện vô trùng, có sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ 3D tiến tiến, giúp xác định chính xác tình trạng mất răng, vị trí cắm trụ phù hợp.

2

Răng Implant đang là nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng trong công cuộc khôi phục lại thẩm mỹ và chức năng răng miệng

3. Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Phương pháp này ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm( dẫn đến tụt nướu, teo quai hàm khiến má bị hóp), vừa giúp bạn tránh được những vấn đề không mong muốn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng về sau.

4. Tuổi thọ lâu dài, khả năng chịu lực tốt

Trụ răng Implant được thiết kế đặc biệt và chế tạo từ vật liệu bền vững là Titanium, có khả năng tích hợp tốt với xương ổ răng cùng nướu một cách nhanh chóng, dù sử dụng trong thời gian dài cũng không biến chất, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Răng Implant không gây kích ứng, phản ứng đào thải hay tác dụng phụ với cơ thể, lại có thể tồn tại lâu dài, thậm chí là trọn đời nếu chăm sóc và giữ gìn đúng cách.

Quy trình cấy ghép răng Implant tại nha khoa

01
Khám tổng qua và tư vấn
Khám tổng quan cấu trúc hàm mặt, răng miệng, sức khỏe răng và nướu, đồng thời xác định tình trạng răng, từ đó tìm ra giải pháp phù hợp.
02
Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ
Giúp khách hàng hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình. Bên cạnh đó việc ký hợp đồng còn để bảo vệ bạn trong trường hợp rủi ro có thể xảy ra.
03
Gắn Implant và lắp vít Abutment
Gắn trụ răng Implant vào vị trí cố định, sau đó bác sĩ lắp vít Abutment để nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ. Trong thời gian chờ đợi trụ Implant ổn định trong xương hàm, khách hàng sẽ gắn tạm răng giả.
04
Lắp cố định răng sứ
Răng sứ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng Implant.
ssss

Các loại răng Implant tại nha khoa Lucci

Loại răng Implant Giá cả  Nếu cắm Implant mà ghép xương Nếu cấu vùng răng cửa
Implant Lucci Hàn Quốc 12,000,000 VNĐ/răng +5,000,000 VNĐ/răng +5,000,000 VNĐ/răng
Implant Lucci Pháp 15,000,000 VNĐ/răng +5,000,000 VNĐ/răng +5,000,000 VNĐ/răng
Implant Lucci Mỹ 17,000,000 VNĐ/răng +5,000,000 VNĐ/răng +5,000,000 VNĐ/răng

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng

Câu hỏi 1: Implant có lợi ích gì vượt trội so với làm cầu răng và hàm giả tháo lắp?
Trả lời: Implant, cầu răng và hàm giả tháo lắp đều có thể thay thế răng bị mất, tuy nhiên tính hiệu quả của cầu răng và hàm giả tháo lắp là không cao. Làm cầu răng cần phải mài mòn hai răng bên cạnh, làm chúng yếu đi và dễ dẫn đến sâu răng và hư hỏng. Còn hàm giả tháo lắp thường bị lỏng hoặc rớt ra trong quá trình sữ dụng và không cho bạn cảm giác khi ăn nhai. Một trụ Implant sẽ được cấy trực tiếp vào xương và răng giả sẽ được lắp ở trên, tạo cảm giác nhai như thật và vô cùng chắc chắn.
Câu hỏi 2: Implant có thể duy trì bao lâu?
Trả lời: Trong trường hợp Implant được cấy ghép đúng chuẩn và được chăm sóc hợp lí và đúng cách, tuổi thọ của răng Implant có thể lên tới 30 năm.

Hãy đăng kí ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn trực tiếp từ nha khoa Lucci!